Gửi tin nhắn
Phía tây của tòa nhà thứ 3, tầng 3, khu công nghiệp Li jincheng, thị trấn MinZhi, huyện Long Hua, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, 518000, Trung Quốc
Nhà

Shenzhen Masung Technology Co. Ltd Tham quan nhà máy

Tất cả sản phẩm
"MASUNG" will be china "CUSTOM" in receipt priner industry !

—— Mr Naim Rahmatulloev

I've test your printer and it's perfect.

—— Arnaud Marchal

It was great to see the printer working with all three cpu boards. Your team is doing a great job.

—— John Patrick

We tested and it work perfectly. It appears that the printer works well with all three versions of cpu of board.

—— Joseph Lim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  MASUNG TECH là một trong những doanh nghiệp sáng tạo công nghệ cao đã được dành riêng để làm cho một giải pháp in ấn tổng số tốt hơn, bao gồm thiết kế, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ.


  Các máy in khác nhau được sử dụng rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm tài chính, bưu chính, viễn thông, giao thông vận tải, y tế, tự động hóa và nhiều hơn nữa.

  MASUNG TECH chạy lên văn phòng đại diện tại các thành phố Trung Quốc trong nước bao gồm Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, vv Trong khi đó, các sản phẩm của chúng tôi cũng lây lan rộng rãi trên thị trường nước ngoài. Trong năm 2014, chúng tôi đã hợp tác với đại lý nước ngoài đầu tiên tại Anh, phục vụ cho thị trường châu Âu.

  Đội ngũ MASUNG TECH có cái nhìn sâu sắc về nhu cầu của khách hàng về máy in và sẽ dẫn dắt mô hình giải pháp in ấn với thử thách và niềm đam mê. Là một chuyên gia về giải pháp in ấn với sự đổi mới đáng tin cậy, đội ngũ tài năng của chúng tôi sẽ luôn tiếp cận với bạn một cách nhanh chóng và có trách nhiệm với những nỗ lực chân thành để đáp ứng sự hài lòng của khách hàng thông qua đầu tư R & D, công nghệ cập nhật và dịch vụ toàn diện.

 • OEM/ODM

 • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Masung Technology Co. Ltd

Người liên hệ: Mr. Jason Pong

Tel: +86-13302989900

Fax: 86-755-28896765

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng nhà cung cấp. © 2014 - 2024 kiosk-thermalprinter.com. All Rights Reserved.