Gửi tin nhắn
Phía tây của tòa nhà thứ 3, tầng 3, khu công nghiệp Li jincheng, thị trấn MinZhi, huyện Long Hua, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, 518000, Trung Quốc
Nhà

Shenzhen Masung Technology Co. Ltd Kiểm soát chất lượng

Tất cả sản phẩm
"MASUNG" will be china "CUSTOM" in receipt priner industry !

—— Mr Naim Rahmatulloev

I've test your printer and it's perfect.

—— Arnaud Marchal

It was great to see the printer working with all three cpu boards. Your team is doing a great job.

—— John Patrick

We tested and it work perfectly. It appears that the printer works well with all three versions of cpu of board.

—— Joseph Lim

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Chất lượng là cuộc sống của sản phẩm! Vì vậy, từ đầu đến cuối của quá trình, chúng tôi có một hệ thống kiểm soát chặt chẽ.
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua việc kiểm tra nghiêm ngặt và thử nghiệm trước khi rời khỏi nhà máy. Sản phẩm của chúng tôi là đủ điều kiện sản phẩm để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng có liên quan. Nếu vấn đề chất lượng sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay lập tức, chúng tôi sẽ theo các vấn đề cụ thể của người dùng, cung cấp cho người dùng chất lượng cao vì người tiêu dùng được hưởng các quyền trong dịch vụ một cách hợp pháp.

Kiểm tra chất lượng là một loại kiểm tra trên riêng của họ, nó là một cam kết cho khách hàng. Trong kỷ nguyên kinh tế mới, sự hài lòng của khách hàng là sự theo đuổi đời đời, nhưng cũng là chìa khóa cho sự thành công hay thất bại của việc quản lý doanh nghiệp. MASUNG chất lượng cao của khách hàng về chất lượng có yêu cầu nghiêm ngặt, vì vậy chỉ thông qua kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt để đại diện cho mức độ thực sự của sản phẩm công nghệ doanh nghiệp có sẵn cho khách hàng, chấp nhận lựa chọn của khách hàng, giành được lòng tin của họ.

. Theo yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến kỹ thuật, MASUNG đã qua chứng chỉ hệ thống quản lý ISO2008-9001. Và các sản phẩm qua CE, chứng chỉ ROSH.
Chi tiết liên lạc
Shenzhen Masung Technology Co. Ltd

Người liên hệ: Mr. Jason Pong

Tel: +86-13302989900

Fax: 86-755-28896765

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Yêu cầu báo giá

E-Mail | Sơ đồ trang web

Chính sách bảo mật | Trung Quốc tốt chất lượng nhà cung cấp. © 2014 - 2024 kiosk-thermalprinter.com. All Rights Reserved.